Nguyên tắc đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

Go down

Nguyên tắc đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

Bài gửi  toyotatancang on Mon Dec 15, 2014 11:56 pm

Để tồn tại và phát triển như ngày hôm nay, các Cong ty bao ve đã không ngừng nỗ lực đào tạo và nâng cao nguồn nhân lực của mình cũng như trang bị những thiết bị tân tiến nhất, nhằm bảo đảm sự an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho khách hàng. Mặt khác, để nhận được sự tin tưởng của khách hàng và giá trị của nghề, các nhân viên bảo vệ phải đảm bảo các nhiệm vụ sau:

Công ty bảo vệ nhận được sự tin tưởng của khách hàng

-          Tôn trọng khách hàng.
-          Kiểm tra, kiểm soát những đối tượng tình nghi ra vào ở những nơi thuộc quyền bảo vệ.
-          Ngăn chặn những đối tượng phá hoại, trộm cắp tài sản, gây mất trật tự và nguy hiểm cho xã hội. Đề phòng các trường hợp cháy nổ có thể xảy ra.
-          Làm việc với tinh thần cao, trung thực và sẵn sàng xả thân trước mọi tình huống có thể xảy ra.
-          Bảo vệ 24/24h để giữ vững sự an toàn tuyệt đối nhất.
-          Được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại, nhằm hỗ trợ cho quá trình làm việc được tốt  hơn, phòng chống những tình huống bất thường xảy ra.

Được trang bị công nghệ hiện đại phù hợp pháp luật

Ở mỗi một Dịch vụ bảo vệ khác nhau thì có những nhân viên đảm nhận với trình độ chuyên môn đào tạo khác nhau, nhưng đều mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Mặt khác, để không làm mất lòng tin từ khách hàng và xây dựng thương hiệu cho công ty, các công ty bảo vệ hiện nay còn có các chế độ bảo hiểm và những ưu đãi khác cho khách hàng, nếu như không may xảy ra những thiệt hại về tài sản của khách hàng thì các công ty bảo vệ sẽ đền bù những thiệt hại cho khách hàng. Đồng thời khi tới các công ty bảo vệ hay trung tâm Bảo vệ chuyên nghiệp HCM http://baovechuyennghiephcm.blogspot.com sẽ được tư vấn với các gói cước dịch vụ phù hợp nhất.

toyotatancang

Tổng số bài gửi : 23
Registration date : 18/10/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết