Cắt mí mắt dịch vụ thẩm mỹ nhẹ nhàng, không đau

Go down

Cắt mí mắt dịch vụ thẩm mỹ nhẹ nhàng, không đau

Bài gửi  thangpham249 on Fri Sep 12, 2014 10:45 pm

Cắt mí mắt có đau lắm không là câu hỏi của rất nhiều chị em khi quyết định đi làm phẫu thuật thẩm mỹ. Với kỹ thuật cao cấp công nghệ Hàn Quốc, đặc biệt là kỹ thuật giảm đau hiệu quả, các bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn mà chỉ qua một cuộc tiểu phẫu ít đau đớn

Thông thường trong tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thì  dịch vụ cắt mí mắt là một trong những dịch vụ nhẹ nhàng và không đau, cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần sử dụng một trong những kĩ thuật đơn giản và không quá phức tạp để tiến hành cắt mí mắt cho bạn.
Cắt mí mắt  một tiểu phẫu nhỏ, nên không phải động đến dao kéo, quy trình tiến hành cực lỳ đơn giản, bác sĩ sẽ đo vẽ và cân chỉnh làm sao cho mí mắt bạn đẹp và thực sự cân xứng sau đó mới tiến hành cắt mắt 2 mí.
Khi tiến hành cắt mí Hàn Quốc là khách hàng đã được gây tê và hoàn toàn không có cảm giác đau, hơn nữa kỹ thuật này diễn ra nhanh chóng và không quá phức tạp nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.
Thời gian thực hiện nhanh chóng và cực kỳ đơn giản chỉ tầm từ  30- 45 phút là xong, sau đó bạn sẽ sở hữu ngay được đôi mắt 2 mí.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp nhấn mí mắt để cho mí đẹp và rõ ràng.

thangpham249

Tổng số bài gửi : 13
Registration date : 28/08/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết