Có nên mua xe theo phong thủy?

Go down

Có nên mua xe theo phong thủy?

Bài gửi  toyotatancang on Wed Nov 26, 2014 8:25 pm

Theo nhiều khách hàng, giá xe toyota hiện nay khá phù hợp với chi tiêu của họ và người tiêu dùng không gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm xe ô tô phục vụ cho nhu cầu công việc, cá nhân. Tuy nhiên, điều họ băn khoăn là có nên mua xe theo phong thủy?


Toyota phục vụ nhu cầu đi lại ngày một tốt hơn

Phong thủy là gì? Theo như từ điển Hán Việt, phong là gió, thủy là nước. Đây là hai sự vật biểu tượng cho khí và địa thế. Trước đây, khi xây lăng tẩm, cung điện cho vua chúa người ta thường quan tâm tới địa thế trước khi xây. Mà trong đó việc lựa chọn hướng gió để xây là quan trọng nhất, nó có thể quyết định sự thịnh vượng hoặc suy vong của chủ nhân.Bên cạnh hướng gió, các thầy địa lý cũng phải am hiểu về “nước”, hàm nghĩa là mạch ngầm các con sông suối. Như chúng ta cũng biết, nhà mà gần sông, ao hồ thì sẽ thoáng, mát mẻ.

Kết hợp 2 yếu tố này lại, chúng ta có được cụm từ phong thủy. Nhà đẹp thì phải phong thủy tốt, tức hướng gió tốt, mạch ngầm sông suối cũng thuận lợi. Từ quan niệm này, ngày nay, chúng ta không chỉ xây nhà, mua nhà mới coi trọng phong thủy, mà ngay cả những công việc khác cũng vậy. Đơn cửa như mua xe Toyota Camry http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-camry/, Fortuner khách hàng cũng rất quan tâm tới việc, xe đó có phù hợp với phong thủy không.


Fotuner dòng xe đa dụng được nhiều đón nhận

Ví dụ, dòng xe đó màu gì, tướng mạo ra sao, biển số đẹp hay xấu, những yếu tố đó có phù hợp phong thủy gia chủ? Giả dụ, chiếc xe màu xanh lục, xanh rêu, đại diện cho hành Mộc. Trong khi đó thân chủ hành Kim (sa trung kim – vàng trong cát). Theo phong thủy thì ngũ hành mộc tương khắc kim của thân chủ nên mua xe này không tốt. Việc xem biển số cũng như vậy.

Vì vậy, không ít người mua xe Toyota Fortuner http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-fortuner/, ưng lắm rồi, thích lắm rồi nhưng lại băn khoăn về vấn đề phong thủy. Thật ra, đây là quan niệm dân gian và mua xe theo phong thủy hay không còn tùy thuộc vào quan niệm tín ngưỡng của từng cá nhân.

toyotatancang

Tổng số bài gửi : 23
Registration date : 18/10/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết