Giới trẻ Việt ngày càng “chuộng” trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ

Go down

Giới trẻ Việt ngày càng “chuộng” trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ

Bài gửi  toyotatancang on Mon Dec 08, 2014 8:17 pm

Nếu như trước đây,vẻ đẹp “nhân tạo” thông qua con đường dao kéo thường được xem la “khó chấp nhận”, tuy nhiên, hiện nay thì khác, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được nhìn với cái nhìn cởi mở hơn rất nhiều.

Nâng cao chất lượng thểm mỹ lên hàng đầu bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay, việc tìm đến các trung tâm Tham my Han Quoc để tu sửa dung nhan, trùng tu diệ mạo đã không con là vấn đề gì to tát. Đã qua rồi cái thời kỳ mà những người nhờ đến dao kéo để làm đẹp thường cố tìm cách giấu vì sợ điều tiếng, giờ đây phẫu thuật thẩm mỹ được coi là điều hết sức bình thường, là sự lựa chọn khôn ngoan của giới trẻ hiện đại. Thậm chí một số bộ phận giới trẻ còn có hẳn những câu slogan cổ xúy cho phong trào thẩm mỹ như “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”.

Và nhiều người trẻ đã chủ động công khai quá trình chỉnh sửa dung nhan. Đặc biệt trong năm 2014, giới trẻ còn rộ lên trào lưu công khai quá trình làm đẹp bằng dao kéo. Trào lưu này là bằng chứng xác thực cho việc người trẻ càng ngày càng coi trọng hình thức, chấp nhận đau đớn và rủi ro sức khỏe để đổi lấy nhan sắc.

Tăng cường vận động thể chất và giảm các chất béo có hại

Việc phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ có gói gọn trong giới giải trí  mà nó đã lan rộng ra khắp cộng đồng.  Để làm mình đẹp hơn, tự tin cà quyến rũ hơn  rất nhiều bạn trẻ có cuộc sống bình thường cũng lựa chọn các loại hình dịch vụ thẩm mỹ chuyên biệt như: Nâng mũi S Line, gọt mặt, cắt mí, độn cằm, phẫu thuật hàm,…để đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo

Sở dĩ có công nghệ làm đẹp bằng dao kéo ngày càng được chấp nhận bởi vì giá trị vượt trội mà nèn công nghệ làm đẹp tiên tiến này có khả năng mang lại. Thông qua sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ, thông qua các phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu: Nâng mũi, gọt mặt, cắt mí, độn cằm, phẫu thuật hàm hô,…thì vịt con xấu xí cũng sẽ trở thành thiên nga kiều diễm và một khuôn mặt với nhiều khiếm khuyết cũng sẽ trở nên xinh đẹp quyến rũ.

toyotatancang

Tổng số bài gửi : 23
Registration date : 18/10/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết