Bấm mí Hàn Quốc – phương pháp tạo nếp mí mắt tự nhiên

Go down

Bấm mí Hàn Quốc – phương pháp tạo nếp mí mắt tự nhiên

Bài gửi  thangpham249 on Tue Sep 16, 2014 8:54 pm

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp bấm mí mắt an toàn, tiến hành một cách nhanh chóng, tạo nếp mí mắt tự nhiên, đặc biết không để lại sẹo. Kĩ thuật bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực.

Nhấn mí (còn được gọi là phương pháp bấm mí Hàn Quốc) là một kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả giữ được lâu dài ổn định và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.
Phương pháp này không phải phẫu thuật, không để lại sẹo. Mí mắt được tạo bằng cách “nhấn”, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp tự nhiên.
Kỹ thuật bấm mí an toàn công nghệ Hàn Quốc
Sau khi tham my mi mat xong, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong một vài ngày. Kết quả này thường giữ được từ 5 đến 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người.
Xem thêm: Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

thangpham249

Tổng số bài gửi : 13
Registration date : 28/08/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết